Thông tin chi tiết

Nếu bạn đang cần hệ thống âm thanh chất lượng cao cho cuộc hội thảo trong hội trường, các sự kiện trong nhà hoặc ngoài trời, hãy tìm đến âm thanh TOA của Công ty Viễn thông Thành phố City Telecom.

Là “những đứa con tinh thần” của TOA – hãng chế tạo thiết bị âm thanh hàng đầu Nhật Bản, dàn hệ thống này truyền âm thanh đến tai người nghe hiệu quả, rõ ràng, mang đến thông điệp và ý nghĩa muốn diễn đạt của người nói đến người nghe.

Hệ thống âm thanh bao gồm nhiều loại khác nhau như: Ampli, loa nén, loa trần, micro, pin,…Mỗi thiết bị đều có những ưu điểm riêng và chính những ưu điểm đó khi kết hợp lại tạo ra âm thanh chất lượng cao.

Hiện nay, âm thanh TOA được sử dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống nhưng chủ yếu phục vụ cho các hội thảo lớn, sự kiện trong và ngoài trời hoặc các chương trình giải trí, sân khấu,…

Công ty City Telecom là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị điện tử uy tín, hàng chất lượng với giá hợp lý. Để được tư vấn và báo giá âm thanh TOA, bạn vui lòng liên hệ 028 38 314 123 - 1900 1792.