GIẢI PHÁP TỔNG ĐÀI ẢO - CLOUD PBX

| Giải pháp
1376
GIẢI PHÁP TỔNG ĐÀI ẢO - CLOUD PBX

GIẢI PHÁP TỔNG ĐÀI ẢO - CLOUD PBX

Tổng đài Cloud - tổng đài ảo do công ty chung tôi cung cấp luôn ổn định, quản lý cuộc gọi dễ dàng, chất lượng thoạt được các doanh nghiệp đánh giá cao. 
Giải pháp tổng đài CloudPBX với nhiều tính năng hữu ích đang được các doanh nghiệp sử dụng rộng rãi hiện nay
Cung cấp giải pháp tổng đài CloudPBX cho mọi doanh nghiệp với mọi quy mô. Với giải pháp này của chúng tôi khách hàng sẽ nhận được nhiều tính năng vượt 
trội như tích kiệm cho phí lên đến 50%, gọi nội bộ miễn phí, không mất phí lắp đặt và quản trị, không cần đầu tư tổng đài.
Dịch vụ Tổng đài cloud hay còn gọi là tổng đài ảo là dịch vụ thoại trên nền mạng IP hiện đại nhằm cung cấp cho khách hàng các cuộc gọi chất lượng cao với chi phí thấp nhất. Với dịch vụ “Tổng đài Ảo” khách hàng chỉ cần trang bị điện thoại, hoặc Softphone lắp đặt vào mạng LAN nội bộ mà không cần trang bị hệ thống tổng đài.
- Tiện ích:
 + Với xu hướng tích hợp như hiện nay: mạng thoại và dữ liệu hợp nhất, “Tổng đài ảo” hỗ trợ doanh nghiệp có nhiều văn phòng chi nhánh đặt tại nhiều địa điểm khác nhau (cố định hoặc không cố định) có nhu cầu sử dụng thoại với chi phí thấp nhất.
 + Khả năng mở rộng hệ thống linh hoạt không phụ thuộc vào phần cứng ban đầu, không cần đầu tư thêm phần cứng
 + Chỉ cần một số có thể thực hiện được nhiều cuộc gọi đồng thời ra hoặc vào trên cùng một hệ thống
 + Thời gian triển khai, và cài đặt hệ thống nhanh chóng.
 + Tính di động của hệ thống cao, chỉ cần sử dụng một điện thoại smart phone là ta có một số điện thoại nội bộ liên lạc ở bất kỳ đâu chỉ cần có mạng internet
 + Cước cuộc gọi quốc tế rẻ như gọi trong nước
 + Gửi Email hoặc SMS hàng loạt trên hệ thống dựa vào các chiến dịch được setup từ trước
 + Doanh nghiệp không cần duy trì nhân sự cũng như quản lý hệ thống tổng đài. Việc quản trị hệ thống, thực hiện việc thiết lập cấu hình thông qua Internet với trình duyệt Web, sử dụng hệ thống cáp mạng LAN
 + Giảm thiểu chi phí quản lý nhân sự, bảo trì bảo dưỡng hệ thống.
 + Chức năng quản lý cước gọi ra thông mình cho từng nhân sự, mỗi tháng cấp cho nhân sự một số tiền nhất định dùng hết thì trong tháng đó sẽ không gọi ra được nữa.
- Điều kiện để doanh nghiệp sử dụng dịch vụ:
 + Tại mỗi văn phòng chi nhánh chỉ cần hội đủ các điều kiện sau:
 + Có thiết lập kết nối đến nhà cung cấp dịch vụ Tổng đài ảo (Bandwidth tối thiểu 128kbps) như ADSL, FTTH, leasedline …
 + Có điện thoại bàn sử dụng IP gateway hoặc sử dụng điện thoại IP (số lượng tối thiểu tương ứng với số điện thoại Extension đăng ký) hoặc sử dụng Softphone trên máy tính sẵn có.
Giải pháp tổng đài Cloud là dịch vụ thoại trên nền mạng IP hiện đại nhằm cung cấp cho khách hàng các cuộc gọi chất lượng cao

Quý khách có nhu cầu góp ý cho Giải pháp VOIP xin vui lòng liên hệ : 
CÔNG TY VIỄN THÔNG THÀNH PHỐ
TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG : 19001792