Thông tin chi tiết

Công Ty Viễn Thông Thành Phố (City Telecom.Co.,Ltd) nhà phân phối "Đèn Năng Lượng Mặt Trời " uy tín & lớn nhất Việt Nam.
​"Đèn năng lượng mặt trời" do City Telecom phân phối được sản xuất theo công nghệ hiện đại, nổi bật là khả năng chống sét, chống nước chuẩn IP67, tuổi thọ lên 5 năm.Sản phẩm được sử dụng để chiếu sáng các con đường,ao hồ, nhà xưởng, lối đi, những nơi khó có điện. Đèn Led mặt trời dành cho các hộ gia đình và công trình có diện tích lớn, cần chiếu sáng lối đi, Đèn đạt chất lượng và giá rẻ, chính sách bảo hành lên đến 2 năm, đầy đủ công xuất 25w-40w-60w-100w-200w-300w và rất nhiều mẫu sản phẩm mới.Với giá cả cạnh tranh & tiết kiệm sản phẩm "Đèn Năng Lượng Mặt Trời" đã chiếm được sự tin dùng của Khách hàng.

Sản phẩm "Đèn năng lượng mặt trời" do City Telecom phân phối được sản xuất theo công nghệ hiện đại, tiên tiến, chất liệu nhôm nguyên khối đảm bảo an toàn sản phẩm khi bị va đập, thời tiết khắc nghiệt. Đi kèm với đó là chế độ bảo hành 1 đổi 1 một năm với lỗi của nhà sản xuất và bảo hành 2 năm với mỗi sản phẩm.

CHÚNG TÔI TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM "ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI" GIÁ TỐT NHẤT VIỆT NAM.
Đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi "City Telecom" :