Những gì bạn cần biết về điện thoại IP Grandstream

| Tin tức
720
Những gì bạn cần biết về điện thoại IP Grandstream
Điện thoại IP là gì ?

Điện thoại VoIP là điện thoại có thiết kế dựa trên phần cứng hoặc phần mềm để sử dụng công nghệ thoại qua IP (VoIP) để gửi và nhận cuộc gọi điện thoại qua mạng IP.

Điện thoại có chức năng chuyển đổi âm thanh điện thoại analog thành định dạng kỹ thuật số có thể truyền qua internet và chuyển đổi tín hiệu điện thoại kỹ thuật số đến từ internet sang âm thanh điện thoại chuẩn.

Điện thoại VoIP, còn được gọi là điện thoại IP, bao gồm các tính năng và khả năng vượ trội so với các điện thoại analog truyền thống. Sử dụng điện thoại IP cũng cần có các yêu cầu hiệu suất bổ sung vì các cuộc gọi điện thoại được đặt qua internet thay vì mạng điện thoại chuyển mạch cũ (PSTN).

Điện thoại VOIP hoạt động thế nào ?

Một số điện thoại VoIP yêu cầu bộ điều hợp A / C để cấp nguồn, trong khi các điện thoại khác sử dụng Nguồn qua Ethernet (PoE). PoE sử dụng cáp Ethernet thay vì bộ chuyển đổi A / C và loại bỏ nhu cầu về cáp nguồn và cáp dữ liệu riêng biệt.

Một số thành phần trong mạng được yêu cầu để giúp điện thoại VoIP hoạt động. Điện thoại được gán địa chỉ IP thông qua giao thức cấu hình máy chủ động (DHCP), cấu hình này tự động cấu hình mạng và các tham số VoIP. Hệ thống tên miền (DNS) theo dõi các địa chỉ IP để cho phép các thiết bị, chẳng hạn như điện thoại IP, kết nối với nhau.

Nên sử dụng điện thoại IP hãng nào ?

Điện thoại IP Grandstream là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong các dòng điện thoại VOIP trên thị trường.

Điện thoại IP Grandstream thường được dùng cho văn phòng, công ty nhờ vào những lợi ích và tiện dụng. Thiết bị viễn thông này giúp các công ty tiết kiệm chi phí cho cuộc gọi, dễ dàng nâng cấp hệ thống và sử dụng Video Call dễ dàng mà không cần bất kỳ ứng dụng hỗ trợ nào.

Bên cạnh đó, điện thoại IP Grandstream còn cho phép hội nghị nhiều bên đồng thời (từ bên thứ 3) tạo điều kiện liên lạc nội bộ trong công ty dễ dàng hơn so với điện thoại bàn truyền thống.

Một số ưu điểm của điện thoại IP Grandstream :
 • 2 số điện thoại trực tiếp, cho phép nhận 2 cuộc gọi đến cùng lúc
 • Chức năng hiển thị tên người và số phone khi gọi đến (Tên được lưu trong danh bạ khách hàng tương ứng với số phone)
 • Cho phép tùy biến nhạc chuông
 • Dễ sử dụng và quản lý
 • Sử dụng với mọi tổng đài IP Grandstream, Tổng đài IP Panasonic, Tổng dài Siemens, Tổng đài Asterisk...
 • 2 cổng 10/100 Mbps auto-sensing Ethernet RJ45(1 LAN, 1 PC)
 • Chức năng cao cấp gồm 3-way conference and SRTP
 • Headset jack RJ9.
 • Các phím chức năng: Transfer, Conference, Voicemail, Ghi âm, Paging, Loa Ngoài, Danh bạ, Mute, Âm lượng...
 • Đèn báo Voicemail báo có tin nhắn
Mua và lắp đặt hệ thống điện thoại IP Grandstream ở đâu ?
 
Citytelecom là đơn vị có chuyên môn sâu rộng và kinh nghiệm hoạt động thực tiễn được tích lũy liên tục trong suốt nhiều năm hoạt động tại lĩnh vực viễn thông nói chung và phân phối điện thoại IP nói riêng.

Các dự án phân phối và lắp đặt mạng điện thoại VOIP tại Công ty Viễn Thông Thành Phố đều được đánh giá cao về chất lượng, cũng như hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng

Chúng tôi tin tưởng mang đến cho bạn sự hài lòng thật sự bằng một dự án thành công và những sản phẩm chất lượng nhất

Mọi chi tiết thắc mắc cần tư vấn, giải đáp. Hãy liên hệ ngay với Citytelecom qua thông tin sau :
 • Tổng đài : 19001792
 • Email: sales@citytelecom.com.vn