Mô hình kết nối camera quan sát analoge bằng video convertor

| Giải pháp
3559
Mô hình kết nối camera quan sát analoge bằng video convertor

Mô hình kết nối camera quan sát analoge bằng video convertor

Giải pháp quản lý camera quan sát tập trung

Giải pháp quản lý camera tập chung. Bạn đã bao giờ hình dung chạy camera không cần cáp đồng trục, sử dụng camera không cần sử dụng cable tín hiệu (Camera Pan/Tilt/Zoom), không sợ bị nhiễu tín hiệu & không giới hạn cự ly.

1. Đối với hệ thống camera thông thường:

Các đầu ghi hình camera quan sát được nối từ đầu ghi hình đi đến các điểm đặt camera quan sát thông qua cáp đồng trục,cable tín hiệu điều khiển camnera đắt tiền tốn phí và không giới hạn về cự ly,giai pháp chống nhiễu cực kỳ hiệu quả .Tất cả các vấn đề trên được giải quyết trên 01 FO cable quang & bộ thu nhận tín hiệu video convertor.

Việc kéo dây cáp đồng trục đồng thời sẽ là khó khăn và tốn kém cả trong chi phí và trong quá trinh quản lý hệ thống.

2. Xin đề xuất giải pháp quản lý camera quan sát tập chung tại một điểm:

  • Không cần cáp đồng trục, Không cần cable tín hiệu, Không sợ giới hạn về khoảng cách,Không sợ bị suy hao tín hiệu hoặc nhiễu tín hiệu, tất cả được giải quyết bằng thiết bị video convertor.
  • Tín hiệu video & tín hiệu điều khiển camera sẽ được truyền trên 1 FO dây cáp quang duy nhất, loại cáp này có khả năng chịu tải chịu được các tác động bên ngoài & cự ly truyền tín hiệu lên đến 20km, và đặc biệt chịu được mưa gió trực tiếp không cần đi vào trong các hệ thống ông ngầm và ống luồn dây.
  • Tiết kiệm chi phí & giải quyết tốt bài toán khoảng cách,chống nhiễu hiệu quả.

3. Ứng dụng hữu ích.

  • Cho các điểm quản lý hệ thống camera tập chung với phạm vi bán kính rộng.
  • Cho các điểm khó khăn trong việc kéo dây cable đồng trục.
  • Cho các điểm có môi trường hoạt động khó khăn như nước, nắng, nóng..., mà các loại dây đồng trục và cable tín hiệu không thể sử dụng được.
  • Hệ thống các khu công nghiệp, nhà máy, với bán kính rộng, đảm bảo cho việc triển khai sử dụng tập chung toàn bộ hệ thống camera.