Thông tin chi tiết

Bộ chuyển đổi quang điện là thiết bị không thể thiếu khi triển khai các hệ thống truyền dẫn dữ liệu trên nền cáp quang với khoảng cách truyền lên đến 20 km, bao gồm 1 bộ thu và 1 bộ phát. Thích hợp cho sử dụng hệ thống camera quan sát vì có tính truyền đi xa, chống nhiễu và chống sét.

Sản phẩm có chức năng truyền tải dữ liệu video qua cáp quang rất nhanh chóng, ổn định trong một khoảng cách khá xa và được lắp đặt trong các trường hợp thường xuyên truyền tín hiệu video trên diện rộng như hệ thống camera giao thông, hội nghị truyền hình,… hoặc khi kết nối mạng LAN trong nhà máy với phạm vi kết nối lớn hơn 100m.

Sử dụng một cáp quang để truyền tín hiệu, tương thích với video hệ PAL, NTSC, SECAM. Các LED chỉ thị nguồn, cáp quang, video tiện lợi cho việc lắp đặt và giám sát.

Citytelecom.com.vn chuyên cung cấp các dòng sản phẩm của bộ chuyển đổi quang điện với mẫu mã đa dạng, giá tốt, uy tín và chất lượng tốt nhất. Hãy gọi ngay đến hotline 028 38 314 123 - 1900 1792 để được hỗ trợ tư vấn và mua hàng với giá tốt nhất.